Mặt nạ thách thức mọi làn da: đẹp nhất và sạch nhất cũng phải ngạc nhiên!

Như mọi người đã biết mặt nạ là thứ thiết yếu với chị em phụ nữ hiện nay, là 1 nàng yêu làm đẹp, yêu chăm sóc bản thân mình không thể bỏ qua. Mặt nạ thì cũng có rất nhiều loại, chị em cần phân biệt được chọn loại nào cho phù hợp với da nhất. Như bài trước KC Care đã chia sẻ Có rất nhiều mặt nạ là từ nhiều loại chất liệu khác nhau như mặt nạ sợi sinh học, mặt nạ sợi tơ, mặt nạ bột... nên giá thành và hiệu quả cũng khác nhau, là nàng thông thái không chỉ quan tâm tới giá cả, thương hiệu,chất lượng.. mà còn nên quan tâm tới chất liệu làm mặt nạ nha tham khảo kĩ hơn:Vấn đề liên quan đến mặt nạ(1)

Mặt nạ sợi cao cấp sẽ ôm sát mặt và cấp ấm gấp 100 lần thông thường

Ngày hôm nay K.C Care tập trung lại ý kiến tổng hợp từ các nàng sử dụng các dòng mặt nạ của Đài Loan: Các từ khóa hot khi tìm trên mạng luôn là ” 5 loại mặt nạ hot nhất Đài Loan”; “đi du lịch Đài Loan nên mua mặt nạ nào” ; “Du lịch Đài Loan gom mặt nạ giấy vừa rẻ vừa xịn”…vân vân và mây mây.

Mặt nạ của Đài Loan phải nói là có tiếng trên thế giới và là nét đặc trưng của làm đẹp ở Đài Loan rồi, được yêu thích bởi các quốc gia khó tính như Châu Âu (mặc dù Đài Loan tập trung vào da Châu Á) Và chất lượng thì khỏi bàn vì nói “xịn” quả không ngoa, từ mặt nạ rẻ nhất của Đài Loan cũng khiến các nàng không thất vọng tý nào.

Nếu như nói về mặt nạ dưỡng thông thường thì cũng không có gì đặc biệt đúng không nào. Mặt nạ dưỡng, mặt nạ detox thải độc thì sẽ hơi bất tiện 1 chút xiu khiến các nàng hơi lười vì rất lích kích.

Các loại mặt nạ thái độc hiện nay nhưng sẽ khiến các nàng cảm giác hơi lích kích.

Nhưng vẫn là mặt nạ siêu mỏng nhẹ, ôm sát, mặt nạ sợi sinh học cao cấp, vẫn dưỡng da, chăm sóc da như bao mặt nạ cao cấp khác nhưng lại có thêm tác dụng thải độc da (Detox) thì sao nhỉ: Loại mặt nạ này rõ ràng rất đặc biệt mà chưa hãng nào làm được, có làm được thì dĩ nhiên giá thành cũng sẽ cao vót rồi. Thay vì đi Spa đắt đỏ hàng tuần, thay vì Thải Độc da riêng biệt sau đó mới đắp mặt nạ dưỡng ẩm chăm sóc da thì giờ các nàng chỉ cần 1 bước duy nhất đó là đắp mặt nạ và chờ đợi kết quả.

Tò mò loại mặt nạ đó là gì nhỉ: Chỉ có ClauD APP Mask màu Tím là làm được điều đó. Chỉ cần gỡ mặt nạ ra khỏi túi và đắp đợi cho tới khi mặt nạ khô. Gỡ ra và nhúng nước sau 1 phút cách nàng sẽ “sock” và ngạc nhiên về làn da của mình, Kể cả những nàng tự tin có làn da đẹp nhất, Kể các trước đó có tẩy da chết thật kĩ, làm cho làn da thật sạch thì cũng không thể làm da sạch hoàn hảo từ sâu bên trong lớp biểu bì của da được Claud App mask thật đơn giản. Từ những nàng khó tính nhất cũng sẽ phải ngạc nhiên 

Giới thiệu qua về thương hiệu Claud: Là thương hiệu được các sao hàng A tại Đài Loan tin dùng và sử dụng, chủ yếu nhất là các loại mặt nạ của CLaud: tím, vàng, trắng, hồng, Xanh tiffany…Mỗi loại mặt nạ có công dụng riêng biệt khác nhau.

Đấy là hình ảnh thực tế 100% không qua chỉnh sửa nhé, các nàng đã ngạc nhiên chưa?

Là thương hiệu bảo hộ 20 triệu trách nhiệm cho những ai sử dụng sản phẩm mà có dấu hiệu kích ứng, dị ứng. và đăc biệt làn da nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng.

Phản hồi thực tế từ những nhân vật nổi tiếng, khó tính tại xứ Đài về Mỹ phẩm

Còn chần chừ được nữa sao? hãy là người trực tiếp trải nghiệm xem mình có review chuẩn không nhé. 

KC TEAM

Share this post

bài viết khác

×
×

購物車