Câu chuyện về mặt nạ (2)

Mặt nạ có thể đắp mỗi ngày hay không?

Khi còn trẻ có phải là bạn không dùng kem dưỡng hay đắp mặt nạ không, mỗi ngày thức dậy liệu màu da có còn đẹp như lúc ban đầu , thời gian trôi qua, tuổi tác tăng lên, làn da ngày càng thiếu nước nghiêm trọng, dần dần hình thành nên những nếp nhăn. Đó là những tình trạng sẽ phát sinh do làn da thiếu nước.

Mặt nạ」, được chia thành mặt nạ sử dụng hàng ngày và mặt nạ chức năng, mặt nạ mỗi ngày đều đắp là mặt nạ sử dụng hàng ngày, mặt nạ Claud thuộc loại mặt nạ chức năng, vì vậy Claud 1 tuần có thể đắp từ 1-2 lần. Mặt nạ này tăng cường dưỡng ẩm hàng ngày, khi đắp lên mặt tận dụng chức năng cách li không khí của mặt nạ , cho làn da lúc đó được bao phủ kín, giảm thiểu tốc độ bay hơi nước, đồng thời làm mềm hóa các chất sừng, nâng cao khả năng hấp thụ chất dưỡng cho da. Trên thị trường hiện nay phần lớn các mặt nạ đều là mặt nạ chức năng, bởi vì phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, đa số đều nhấn mạnh công dụng, nhưng mặt nạ cấp nước, dưỡng ẩm chuyên sâu rất hiếm thấy. Khi chọn loại mặt nạ dưỡng ẩm hàng ngày nhất đinh phải lưu ý có những chức năng khác hay không.

mặt nạ chức năng

mặt nạ sử dụng hàng ngày ​

Trước khi đắp mặt nạ đầu tiên phải hiểu làn da bạn!!
Cần chọn sản chăm sóc da hay mặt nạ, quan trọng bạn phải hiểu làn da bạn cần gì. Rất nhiều bạn không hiểu rõ về mình thuộc loại da nào, rơi vào tình trạngluôn luôn phải dùng thử, vì vậy đã phải chi rất nhiều tiền nhưng lại không thấy hiệu quả, tệ hơn là bị các tình trạng như dị ứng, nổi mụn, mụn trứng cá và các tình trạng khác. Vì vậy khi mua bất kì sản phẩm dưỡng da hay mặt nạ ngoài việc tham khảo chất lượng, uy tín sản phẩm thì khi mua về còn phải test thử trên da tay thì mới biết được là mình có hợp với sản phẩm này hay không.

Còn các vấn đề về da thì sẽ được viết trong một bài tiếp theo!!!! Hẹn gặp lại lần sau nhé.

Share this post

bài viết khác

×
×

購物車