Bạn có giống tôi không, đắp mặt nạ đến khi nó khô hẳn mới lấy ra?

Các bạn có như tôi không?  Lúc mới đắp mặt nạ cái gì cũng không biết, cũng không xem phần hướng dẫn đằng sau bao bì, chỉ biết là mua về và đắp lên mặt thôi.

Mỗi lần đắp măt nạ đều đợi cho nó khô lại mới lấy ra, sau đó cảm thấy da mặt  rất săn chắc, lúc đó tự mình cảm thấy vui mừng vì đây là tác dụng của đắp mặt nạ, một thời gian sau mới phát hiện ra trên mặt hình thành nên nhiều nếp nhăn.

Một tình trạng khác là cái gì cũng không biết , nên đã tùy tiện chọn đắp  loại mặt nạ thiết kế đẹp có giá rẻ, dù sao thì idol cũng khuyên mỗi ngày nên đắp mà,  vậy nên ngày nào cũng đắp theo.

Trong hai tình trạng có lẽ các bạn cũng đã từng trải qua đúng không, chỉ là chúng ta đều có tâm lí tham lam, cảm thấy đắp cho đến khi khô, thì da mới hấp thụ hết dưỡng chất được.

Nhưng trên thực tế, đắp khoảng 15-20 phút, lúc đó miếng mặt nạ vẫn còn hơi ẩm ướt nên lấy xuống và dùng tay massge nhẹ cho dưỡng  chất thẩm thấu vào da, ngoài ra thì những dưỡng chất còn lại có thể thoa lên cổ, khủy tay ,đầu gối.

Nếu những bạn nào thường đắp mặt nạ cho đến khô mới lấy xuống, qua 1 thời gian sẽ thấy xuất hiện nếp nhăn. Bởi vì chất liệu của mặt nạ sau khi trở nên khô sẽ hút ngược lại nước trên da, làm cho da bị khô ráp.

Vì vậy ngoài việc phải biết chọn loại mặt nạ như thế nào cho phù hợp còn phải tìm hiểu sử dụng mặt nạ như thế nào cho đúng cách.
Hẹn gặp lại  lần sau với chia sẻ về “11 lưu  ý khi đắp mặt nạ” nhé!

Share this post

bài viết khác

×
×

購物車